ขอสอบถามหน่อยคะ

เราจะย้ายสิทธิ์บัตร30มาใช้ในรพ.ที่กทม.ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างคะ ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

สำเนาะบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านเจ้าบ้าน แล้วก็ที่อยู่ปัจจุบัน ถ้ากรณีอยู่ห้องเช่าต้องมีคนเซ็นรับรองให้คะ

สำเนาบัตร ทะเบียนบ้าน และที่อยู่ปจุบัน