เบิกค่าคลอดบุตร ประกันสังคม

อยากสอบถามถ้าเราจะไปเบิกค่าคลอดบุตร ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ใบเกิดตัวจริงพร้อมสำเนา อย่างละ2ชุด หน้าบัญชีธนาคารตัวจริง กับสำเนา 2ชุด บัตรประชาชนตัวจริง

สำเนาหน้าบัญชีธนาคาร 2ใบ สำเนาใบเกิดลูก 2 ใบ คะ