ลูกนอนยาก

เราจะมีวิธีแก้ไขการนอนยากของลูกได้บ้าง ตอนนี้ลูก4เดือน งี่เง่ามากค่ะ งอแงตลอดนอนยากต้องอุ้มกล่อมที่อกตลอดบางทีก็จะไม่ยอมขัดขืนฝืนตัวแข็ง ทั้งที่ง่วงแต่ก็ไม่ยอมนอน เต้าก็ไม่ยอมเข้าแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ขวดนม เลยครับ น้องไม่ได้งี่เง่า นะครับ จับทางเขาดีๆครับ แล้วจะเลี้ยงง่ายครับ

5y ago

นอนคว่ำค่ะ พแจะแคงก้คว่ำ ชูคอ ไม่นอนหงายอยุ่แล้วค่ะ