ลูกนอนยาก

แม่บ้านไหนมีปัญหาบ้างค่ะ น้องได้ 4เดือน22วัน เป็นเด็กผู้ชายนอนยากมาก แม่ให้กินแต่นมอย่างเดียวนะค่ะน้องนอนพื้นตั้งแต่เกิดไม่เคยนอนแปลเลย จะแก้ยังไงได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เปลอู่ก็ดีนะค้ะแม่ ช่วยเบาแรงเราได้เวลา เราเหนื่อยสุดๆแล้ว แต่น้องยังไม่ยอมนอนบ้านนี้ใส่เปลเลยคะ หลับปุ้ย

ตามค่ะ บ้านนี้นอนยากเหมือนกัน น้องพึ่งได้ 20 วันค่ะ