แจก 7,000 คะแนน!! ใครอยากได้ไปตอบคำถามกันเลย

เริ่มได้ตั้งแต่วันนี้ แค่คุณไปตอบคำถามข้อใดก้อได้ กี่ข้อก็ได้ นอกจากจะได้คะแนนจากทุกคำตอบแล้ว ใครมียอดรวมเยอะที่สุด เราแจกคะแนนเพิ่มให้อีกฟรี ๆ ทั้งหมด 5 รางวัล รวม 7,000 คะแนน❗️ ? รางวัลที่ 1: 3,000 คะแนน ? รางวัลที่ 2: 2,000 คะแนน ? รางวัลที่ 3: 1,000 คะแนน ? รางวัลชมเชย: 500 คะแนน (2 รางวัล) กติกา: 1. เม้นตอบคำถามให้ได้มากที่สุด จะเป็นคำถามทั่วไป หรือคำถามในหมวด คำถามที่ยังไม่ได้รับคำตอบก็ได้ 2. ห้ามเม้นด้วยจุด หรือ อีโมจิ อย่างเดียว หากตรวจพบจะตัดสิทธิ์จากกิจกรรมทันที และจะถูกปรับด้วยการตัดคะแนน 100 คะแนน เริ่มนับยอดตอบคำถามตั้งแต่ วันที่ 19 - 31 มีนาคม ประกาศผลวันที่ 1 เมษายน 2563 แอดมินจะอัปเดตยอดตอบคำถามของ "ผู้ที่มียอดสูงสุด 25 ลำดับ" ลงในคอมเม้นต์ของโพสต์นี้ ให้ลุ้นกันเรื่อย ๆ ในวันที่ 20, 23, 25, 27, 30, 31 ใครเข้าใจกติกาแล้วไปตอบคำถามกันได้เลย!

แจก 7,000 คะแนน!! ใครอยากได้ไปตอบคำถามกันเลย
801 ตอบกลับ

น้อง25วัน ขี้ร้อนมากคะ บางวันร้อนมากๆตุ่มแดงขึ้นเต็มตัว ต้องอากาศเย็นๆ

4y ago

อ่อค่ะแม่

ท้อง7เดือนแล้วท้องยังเล็กอยู่เลยแม่ๆบ้านไหนท้องแรกเล็กบ้างค่ะ

4y ago

เล็กค่ะแม่ แต่ม่มีผลต่อเด็กค้ะ บ้านนี้ท้องเล็กจนคลอดนนน้องได้3330

สอบถามครีมทากันท้องลายของคุณแม่หน่อยค่ะมียี่ห้อไหนแนะนำบ้างหรือคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ลูกกระตุกบ่อยมากเลยค่ะจะเป็นอะไรมากไหมแล้วแกก็ดิ้นทั้งวันเลยค่ะ34w3d

4y ago

ตอนนี้ 27w2dดิ้นทั้งวันเหมือนกันเลยค่ะ

เอ่อ เค้าเล่นได้เลยนะคะแม่ๆ วันนี้ก็เริ่มนับแล้ว ไม่ต้องรอจ้ะ 55555555

ลูก5เดือนแล้ว ยังนั่งเองไม่ได้ แบบนี้เรียกว่าพัฒนาการช้ารึป่าวค่ะ

4y ago

ไม่ช้าค่ะ ให้เวลาน้องหน่อยน่ะค้ะ

ถามค่ะ อยากทราบว่าวิตามินบำรุงตัวนี้ เรายังสามารถทานได้มั้ยคะ

อัปเดตยอดล่าสุดจ้า โค้งสุดท้ายแล้วปั่นกันให้เต็มที่ไปเลยยย

4y ago

ขอเวลานอนก่อนนะคะแอด 😴😴 ปั่นไม่ไหวแล้ว 😂😂

คุณเเม่กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ บ้านนี้ 18 กรกฏ จ้า

2y ago

14กค

ท้องแรกค่ะ ใครเห็นก็ทักท้องแฝดหรือเปล่า เพราะท้องใหญ่มากค่ะ