ท้องโดยไม่รู้ตัว ตอนสามีแยกทาง

เราจะทำไงดีสามีแยกทางไปตั้งแต่สิ้นเดือน มิ.ย.67ที่ผ่านมา ตั้งแต่เดือนนั้นประจำเดือนเราก็ขาดหายไปเลย ตอนนี้อาการที่มีคือจมูกไวต่อกลิ่น ง่วงนอนตลอด เวียนหัวบ่อย คลื่นไส้ตอนเช้า วันนี้เลยตัดสินใจตรวจ มาเลย2ขีดเข้มๆ เราจะบอกแม่ว่ายังไงดี เพราะแม่เราเกลียดสามีเรามาก ที่เค้าทิ้งเรากับลูกคนโตไว้ ตอนนี้ลูกคนโต 1.6ปี ถ้ามีคนที่2แม่เราจะอาละวาดบ้านแตกแน่ๆ ขอความเห็นจากทุกคนทีค่ะเครียดมาก

ท้องโดยไม่รู้ตัว ตอนสามีแยกทาง
1 ตอบกลับ

ทำแท้ง ถูกกฎหมายแล้วนะคะถ้าไม่พร้อมมี อีกทางถ้าไม่ติดเรื่องเงินในการดูแลลูกก็เก็บไว้คำพูดคนเก็บคิดมากไปก็ไม่มีประโยชน์

7d ago

น่าจะทำไม่ทันแล้วค่ะเกิน12สัปดาห์ แต่ยังไงก็ขอบคุณมากๆนะคะสำหรับคอมเม้นท์ดีๆ🙏😁