ข่วยดูหน่อยคะว่าผญหรือผชหมอบอกผญคะ

ตอนที่.ซาว5เดือนกว่าคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ภาพอาจไม่ค่อยชัดคะถ่ายย้อนแสงแต่เห็นขา2ข้างแล้วก็ตรงกลาง

ข่วยดูหน่อยคะว่าผญหรือผชหมอบอกผญคะ
10 ตอบกลับ

หมอบอกผู้หญิงก็ผู้หญิงค่ะ และที่ถามว่าน้องเปลี่ยนเพศได้ไหม อันนี้คนนะคะไม่ใช่จิ้กจกจะได้มีงอกออกมาได้อีก5555 งดดราม่านะคะ

3y ago

ขอบคุณคะ

ผู้หญิงแน่นอนค่ะ ไม่เปลี่ยนแปลงแน่ค่ะแม่ เพราะถ้าผู้ชายจู๋จะโด่ชัดมากตั้งแต่ 4 เดือนเลยดูง่ายกว่าผู้หญิงค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ผญ จร้า ถ้าเป็น ผช จะมีช้างน้อยออกมา แบบนี้จร้า ท่าเดียวกันเลย ของเราถ่ายตอน 4 เดือน

เชื่อคุณหมอเถอะค่ะ คุณหมอเก่งสุดแล้ว😊

ถามหน่อยค่ะหญิงหรือชายค่ะ

เห็นไม่ชัดเลยค่ะ

หญิงค่ะ ไม่มีจู๋

ผู้หญิงค่ะ

ผญ ค่ะ

3y ago

ตอนนี้6เดือนจะ7แล้วคะน้องจะเปลี่ยนเพศไมคะแม่