ขอความคิดเห็นหน่อยคะ😭😭🙏🙏🙏

เราคลอดลูกได้7วันแล้วแม่แฟนเราเห่อหลานเอาหลานไปเลี้ยงทั้งวันทั้งคืนไปนอนกับแกแล้วแกชอบเอาความเชื่อมาเลี้ยงหลานแทนที่จะเชื่อหมออาบน้ำก็ไม่สะอาดหลานร้องก็ยัดนมโดยไม่ดูเลยว่าหลานร้องทำไม จนบางทีหลานสำลักจนอ้วกพุ่งแล้วเราก็เอามาอุ้มคว่ำหน้าแกก็แบบจับนอนหงายบอกกลัวหายใจไม่ออก อีกอย่างเช็ดสะดือไม่เกลี้ยงจนตอนนี้ลูกเราสะดือบวมแดงเหมือนจะมีหนอง เรารู้สึกอึดอัดใจมากจนอยากฆ่าตัวตายเลยคะอีกอย่างคือการป้อนน้ำหลานตั้งแต่3วันแรกที่คลอดคือมันมีอะไรมากกว่านี้คือแกเป็นคนชอบเอายาแก้อักเสบ ยาต้ม ยาทุกชนิดมาให้เราเพราะเราไม่มีน้ำนม ถึงขั้นพาไปสักหน้าผากอาบน้ำร้อนทั้งที่เราผ่าคลอดจนเราแผลอักเสบลุกไม่ไหวแต่แกก็เอาแต่ความคิดตัวเองจนตอนนี้รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นโรคซึมเศร้าแล้วค่ะ ควรทำไงดีคะแม่ๆคืออยากให้แกกลับบ้านแกบ้างเราอยากลองเลี้ยงลูกในแบบที่หมอแนะนำคะควรทำไงกับแกดีคะ🙏😭

17 ตอบกลับ

แฟนไม่ช่วยเลยหรอค่ะ ถ้าแม่ไม่กล้าพูดลองคุยกับแฟนให้พูดให้ดูค่ะ

4y ago

งั้นตอนหมอนัด ลองจูงมือแกไปด้วยค่ะ ให้หมอช่วยพูดให้ บางทีแกอาจฟังนะคะ แม่ก็ถามหมอในสิ่งที่แม่ย่าทำกับหลานว่าทำแบบนี้ได้ไหม ให้หมอช่วยพูดช่วยอธิบายค่ะ