ขอความคิดเห็นหน่อยคะ

น้องอายุเข้า7เดือนแล้วแต่น้ำไหลเยอะมากจนเปียกโชกเหมือนไม่รุ้จักกลืน ผิดปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเยอะมาตั้งแต่เล็กๆ เลย ก็ปกตินะคะ เคยเห็นลูกคนรู้จัก วัยเดียวกับลูก น้ำลายชุ่มตลอดจนขวบเลยค่ะ แม่น้องเขาบอกไม่ผิดปกติ และก็เห็นค่อยๆ ลดลงเรื่อยๆ นะคะ

น้องชอบอ้าปากเป็นปกติรึเปล่าค่ะ น้องบ้านนี้เวลาเล่นนี่คอเปียกเลยค่ะจนตอนนี้ขวบ3เดือนแล้วก็เหมือนเดิมเพราะน้องไม่ชอบหุบปากเวลาเล่น