ปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้?

เราคลอดลูกแล้ว แต่แฟนเป็นคนแจ้งเกิดแต่เขาใช้นามสกุลเราในชื่อลูก แม่แฟนไม่พอใจ ให้ไปเปลี่ยนแต่ทางอำเภอยอกอายุพ่อกับแม่ยังไม่ถึง20ยังเปลี่ยนไม่ได้. แม่แฟนก็ต่อว่าเราว่าเราบอกทางรพ.ว่าให้ใช้นามสกุลเราอันที่จริงคือรพ.ไม่ได้ถามชื่อ-สกุลลูกกับเราเลยมีแต่ถามแฟน แถมแขวะเราอีกว่าถ้าไม่เปลี่ยนจะให้ลูกชายไปหาใหม่ เอาลูกใหม่ละใช้นามสกุลเขา ทั้งๆที่ลูกเราอะเปลี่ยนได้นะนามสกุลอะแต่ต้องรอพ่ออายุครบ20 แต่แม่แฟนใจร้อนจะเอาเดี๋ยวนั้น แฟนเราก็เข้าข้างเรานะ อธิบายจนลิ้นเปลี้ย

2 ตอบกลับ

ตรงๆ นะแม่ 🙏🙏 ปล่อยไป หากหงอกแต่ผมบนหัว

ทำใจ ปล่อยวาง