ปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้

แม่ผมไม่ชอบแฟนผมถึงขั้นไม่ไปงานแต่ง แล้วแฟนผมก้จะยกเลิกงานไปเลย ผมควรทำไงดีครับ

2 ตอบกลับ

ตัวคุณเองเท่านั้นค่ะ คุณเป็นคนกลาง ที่จะจัดการกับปัญหานี้ได้ ลองคุยกับแม่คุณดูนะคะ เราเข้าใจว่าแทบทุกบ้านต้องเจอปัญหาโลกแตกนี้(เราเองก็เป็น1ในนั้น) ถ้าแฟนคุณอยู่เฉยๆแล้วแม่ไม่ชอบ เป็นไปไม่ได้ค่ะ ต้องหาสาเหตุ 1.ถามเหตุผลนั้นกับแม่ว่าทำไมถึงไม่ชอบแฟนเรา 2.แฟนเราไปทำอะไรไว้ให้แม่ไม่ชอบ #ปัญหาทุกปัญหามันมีที่มาที่ไป ไม่ใช่ว่าอยู่เฉยๆแล้วแม่ไม่ชอบ ไม่มีหร่อกค่ะ ถ้าเป็นแบบนั้น ง่ายๆเลย คือแม่หวงลูก ไม่อยากให้ลูกมีแฟน

เปิดใจคุยเลยค่ะ แม่สามีหนู ก็ไม่ชอบ ทั้งๆที่ไม่เคยเจอหน้าไม่เคยคุย ไปบ้านวันแรก ยกมือไหว้แก แกค้อนใส่เลย งื้ออออช็อกเลย พอท้องเท่านั่นแหล๊ะ สามีไปคุยไรไม่รู้ เหมือนคนละคน. อิหนู งงมาก น้ำถึงขนมถึง จับมงจับมือ เดินห้าง มาครบ อิหนูก็ไปด้วยแบบ งง แบบว่า จะโดนไรป่าวหว่าาาาา