มีใครเคยท้อในเรื่องอยากมีลูกไหม

เราคนนึ่งยุ่กะแฟนพร้อมจะมีบูกปล่อยมา3ปีเคยมีครั่งนึ่งแท้ง แต่ก็ยังไม่มาอีกจะปีนึ่งแล้วรุ้สึกท้อและคิดว่าจะไม่มีลูกแล้วละค่ะ ใครมีอะไรดีๆแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

นี่เลยจ้า​ ตั้งใจไม่มีพอไม่ได้ตั้งใจมาจ้ะ

เช่นกันคะ