กการเป็นแม่คนมันม่ายใช่เรื่องง่าย

เราคนหนึงที่คุณแม่ป้ายแดงเราไปฝากพิเศษแต่หมอไม่รับฝากได้แต่แผ่นซาวกับการบอกว่าเราอายุเยอะคุณจะเป็นนั้นจะเป็นนี้แล้วก็จ่ายตังด้วยความที่เราก็เป็นแม่คน1ที่อยากได้สิ่งที่ดีสำหรับลูกกินอะรัยดีสำหรับลูกน้อยที่อยู่นัยท้องมีคนบอกหัยเราไปฝากท้องโรงพยาบาลเราก็ไปเราได้ฉีดยากันบาดทะยักตรวจเลือดแถมมีอบรบว่ากินอะรัยดีไม่ควรกินอะรัยสำหรับลูกน้อยที่อยู่นัยท้องพอดีหมอที่อยู่โรงบาลนั้นมันเป็นคนเดียวกันหมอที่เราไปฝากที่คลินิกแต่ไม่รับเรานั้นเองหมอก็ซาวก็ตามเดิมไม่มีคำแนะนำมีแต่บอกว่าจะเป็นนั้นจะนี้อีกแบบเดิมแล้วเราก็บอกหมอ ว่าเราปวดท้องน้อยข้างซ้ายอยู่อย่างนี้มาพักแล้วหมอรับฟังแล้วก็เฉยตามเคยผ่านมาห้าวันเราเลือดออกนั้นก็คือเราเป็นภาวะอาการคุกคามแท้งเราต้องฉีดยาอาทิตละ1เข็มทั้ง3อาทิต(เราแค่อยากเล่าประสบการที่เกิดกับเรา)ตอนนี้เราก็ต้องนอนอย่างเดียวเพื่อไม่หัยเสียลูกเราไปหมอบอกว่าเรา50/50ที่ลูกเราจะอยู่หรือไป

2 ตอบกลับ

สู้ ๆ นะค่ะ✌✌✌