9 week 1 d

ตอนนี้หัวใจน้องไม่เต้น 50/50. 😭 แม่กังวนมาก รอลุ้นอีก 1 สัปดาห์ (ตอนนี้มีเลือดซึมๆ) หมอบอกเสี่ยงแท้ง 😭😭😭😭😭😭

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ซาวด์ไม่เห็นหัวใจเต้นคะ ตอนนี้ 11w คะ คุณหมอนัดอีกทีวันที่ 4 ส.ค.มีเลือดออกมา 2 อาทิตย์แล้วคะ คุณหมอบอกว่าถ้ายังไม่เห็นหัวใจน้องคงต้องยุติการตั้งครรภ์คะ

4y ago

สู้ๆเหมือนกันค่ะ ทำดีที่สุดแล้วค่ะคุนแม่ 😥

สู้ๆคะอย่าเครียดนะคะ เป็นเหมือนกันคะ

สู้ๆนะคะ

4y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ. 😭😭