แม่อ้วนก่อนท้อง

เราก่อนท้องน้ำหนัก79​ ตอนนี้​ 16w​ ขึ้นมา80.5 หมอบอกให้คุมน้ำหนักด้วยคะ​ มีแม่คนไหนน้ำหนักเยอะก่อนท้องไหมคะ​ จนจะคลอดแม่น้ำหนักเท่าไหร่​ ปล.เราไม่แพ้ท้องคะทานได้ปกติ

2 ตอบกลับ

แวะมาเป็น​กำลัง​ใจ​ให้นะคะ​ น้องสาวเราก็อวบ​ ๆ​ ก่อนท้อง​ คุณ​หมอให้คุมอาหาร​เหมือนกัน​ค่ะ​ พอออกกำลัง​กาย​ ดูแลอาหาร​ น้องก็คลอดออกมาแข็งแรง​ปลอดภัย​นะคะ