ตั้งครรภ์

แม่ๆค่ะ มีใครเป็นมั้งไหมค่ะ ชอบปวดท้องช่วงท้องน้อย ปวดไม่เหมือนน้องขยับ แต่ปวดขึ้นเป็นก้อนๆพลิกซ้ายพลิกขวาก้ปวด ปล.แม่พึ่งผ่าตัดซีสเมื่อเดือนพฤษภา ตอนนี้16wแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกลอยตัวรึป่าวค่ะ ถ้าพลิกซ้ายพลิกขวาแล้วหายแปลว่าใช่ค่ะ แต่ถ้าเกิดไม่ใช่อาจจะมดลูกขยาย หรือถ้าแม่ไม่สบายใจตอนไปพบหมอลองถามดูก็ได้จ้า

4y ago

ไปพบหมอมาแล้วน่ะค่ะ หมอบอกว่าเด็กขยายตัวใหญ่ขึ้นเลยไปกดทับแผลที่พึ่งผ่าตัดมาค่ะ