สอบถามหน่อยจ้า

16w+6d แล้ว น้ำหนักเค้าขึ้นกันกี่โหลค่ะ บ้านนี้ก่อนท้อง 48 ตอนนี้ ขึ้นมา 53 แล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

17+5 ขึ้นมา 5 โลค่ะ ช่วงแรกขึ้นไว ช่วงนี้เริ่มคงที่แล้ว เพราะกินเยอะมาก กินข้าวทั้งวัน ตีสองตีสามยังกิน หิวตอนไหนกินตอนนั้น 5555 ก่อนท้องหนัก 42 ตอนนี้ 47

บ้านนี้ 16+1d น้ำหนักก่อนท้อง48 ตอนนี้ขึ้นมา 52. ค่ะ แต่ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ท้องแรก

8mo ago

ท้องแรก ปกติ บ้านนี้ท้องที่ 3 ถ้ารวมกับแท้ง 2 รอบ แต่นี้ลูกคนแรกค่า

ตอนนี้เรา16W น้ำหนักไม่ขึ้นเลย มันเเปลกไหมคะ ท้องแรกค่ะเลยไม่รู้ค่ะ

บ้านนี้18w+2dก่อนท้อง77ตอนนี้73-74ลงมา3-4โลไม่แพ้กินปกติทุกอย่างค่ะ😊

บ้านนี้17+5ก่อนท้อง60แพ้ท้องเหลือ57ปัจจุบัน60เหมือนเดิม

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ขึ้นมา 1 กิโลเอง

บ้านนี้ก่อนท้อง66ค่ะตอนนี้16+2 ขึ้นมา68ค่ะ

พรุ่งนี้ครบ16 w น้ำหนักขึ้นมา3 โลแล้วค่ะ

บ้านนี้ 17W. ก่อนท้อง 48 ตอนนี้ 55 แล้วค่ะ

บ้านนี้ต้าวแฝด17วีคแม่ขึ้นมา5โลค่ะ