ตอนนี้เราท้องจะ4เดือนค่ะแต่น้ำหนักเราไม่ค่อยขึ้นจะมีอันตรายต่อเด็กไหมค่ะ

เรากินเยอะนะแต่น้ำหนักก็ไม่ค่อยขึ้นไม่รู้จะทำยังไง

18 ตอบกลับ

ส่วนตัวนะคะ ช่วงไตรมาส​แรก​น้ำหนักจะไม่ขึ้นเลย ไตรมาส​ที่2เริ่มขึ้นมาบาง ไตรมาส​ที่3โค้งสุดขึ้นเดือนละ2-3โลเลย