ลูกน้อย

ตอนนี้4เดือนกว่าแล้วลูกยังไม่ค่อยดิ่นเลย #จะเป็นไรมั้ยค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้​น้องดิ้นตอน​ 20​ วีคพอดีเป๊ะเลยค่ะแม่​ วันแรกตุ้บๆไป​ 2​ 3​ รอบ(รอบละ​ 3​ 4​ ครั้ง)​ พอวันที่​ 2​ น้องดิ้นตอนเราจะนอนพอดี​ เลยเอามือพ่อเค้ามาจับ​ ถีบเต็ม​แรง​ อิแม่นี่สะดุ้งเลยค่ะ​ หมอซาวด์​มาเป็น​สาวน้อย​ แต่อิแม่เริ่มไม่แน่ใจ​ ดิ้นทีแม่จุกตลอดเลย​ ยิ่งก่อนจะนอนนี่​ เคลิ้มๆต้องตื่นตลอด​ สาวน้อยชอบดิ้นตอนแม่จะนอนทุกที

ปกติค่ะ ถ้าแม่เคยซาวด์แล้วเห็นน้องดิ้น โตตามเกณฑ์ บ้านนี้แม่รู้สึกตอน 23 วีคค่ะ ลุ้นมาตั้งนานว่าเมื่อไหร่จะรู้สึกสักที ตื่นเต้นมากๆๆ ..ผนังหน้าท้องแม่คงหนาเลยยังไม่รู้สึกค่ะ

บ้านนี้ก็ตกใจเหมือนกันคะ5เดือนแล้วยังไม่ดิ้น ตอดก็ไม่รู้สึก พอไปหาหมอๆ บอกว่าน้องดิ้นดีมากๆเลย ก็เลยไม่กลัวคะ คุนหมอบอกหน้าท้องเราอาจจะหนาเลยรู้สึกช้า

น้องยังตัวเล็กอยู่นะคะเขาอาจจะดิ้นแต่แม่ยังไมรู้สึก รอซัก 5-6 เดือนค่าคุณแม่

5-6 เดือนจ้าแล้วแต่หน้าท้องของแต่ละคนด้วยบางคนหน้าท้องหนาอาจจะรู้สึกช้า

แม่อาจจะหน้าท้องหนาเลยรู้สึกว่าน้องดิ้นช้าค่ะ บ้านนี้น้องตอด 22 วีคค่ะ

บ้านนี้หน้าท้องบาง สูง157 หนัก40 รู้สึกตั้งแต่17+3ค่ะ

รออีกใกล้ๆ 5 เดือน จะเริ่มดิ้นชัดค่ะ✌🏻😃

น้องดิ้นแต่แม่ไม่รู้สึกกรือป่าวค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นเลยน่ะค่ะ