19W กินนมตราหมีสีไหนลูกถึงจะน้ำหนักเยอะค่ะ

เรากินสีฟ้าจ้าาาา??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบหมีสีชมพูค่ะ^^ ในเรื่อง นน ที่ดีของลูกไม่ได้ขึ้นกับนมอย่างเดียวนะคะ ขึ้นกับการทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เลือกทานแต่ของมีประโยชน์ ทานโปรตีนเยอะๆ ไก่ ไข่ ปลา เนื้อไม่ติดมัน น้องจะโตและแข็งแรง ทานคาร์บที่ดี ทานผักผลไม้ การพักผ่อนที่ดีด้วยนะคะ ในเรื่องนม ควรสลับดื่มระหว่างนมวัว นมถั่วเหลือง นมสำหรับหญิงตั้งครรภ์ นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ ไม่ดื่มชนิดเดียวซ้ำๆค่ะ