คนอยากมีลูกอีกครั้ง

เรากินยาสตรีเพ็ญภาคก่อนไกล้ประจำเดือนมาทุกครั้ง เพราะอยากให้ประจำเดือนมาตรงทุกเดือน เพราะจะได้นับวันไข่แตกได้ตรง เรากินมา 2เดือนจะเข้าเดือนที่3 แล้วค่ะ เพราะอยากให้เค้ากลับมา เราเคยลูกหลุดมาตอนเข้าเดือนที่3 ค่ะ เสียใจพักใหญ่ๆเลยแต่ก็ต้อง สู้ จนเรา ไปปรึกษามา ว่าให้กินยาสตรีเพ็ญภาคเพราะมันจะช่วยขัดพวกเลือดเสีย แล้วบำรุงช่องคลอด แล้วจะทำให้ลูกติดง่ายๆ. คำเตือนสำหรับคนท้องไม่ควรกินเด็ดขาด กินหอยนางรมก่อนทำการบ้านค่ะ มันจะช่วยไข่มดลูกเรา แล้วใครที่เชื้อไม่แข็งแรงจะทำ ให้ติดง่ายขึ้น ไม่แนะนำให้กินสดนะคะให้ลวกก่อน แล้วมาดูกันหลัง1เดือนต่อจากนี้

คนอยากมีลูกอีกครั้ง
59 ตอบกลับ

ของเรากินไข่เป็ดต้มที่เปลือกเป็นสีเขียวให้แฟนกินด้วยนะคะ แล้วก็กินหมอเส็งขวดสีน้ำเงิน หอยนางลม

ของเราประจำเดือนไม่​ตรง.. หมอให้กินยากระตุ้นไข่ตก.. ปรับฮอร์โมน2เดือนเราตรวจเจอตั้งครรภ์เลย

ลอวกินรากสามสิบดูนะคะ ประจำเดือนมาปกติ ไม่มีอาการหงุดหงิดอะไรเลย กินได้2 กระปุก น้องมาเลยคะ

กินราก30จะดีกว่าค่ะ บ้านนี้ปล่อยมาครึ่งปีรองกินแค่กระปุกเด่ว เดือนเด่วเองค่ะท้องเลย

เรากินไข่ นม เนื้อ ผัก ผลไม้ เน้นโปรตีน แล้ววิ่งเกือบทุกวัน ปล่อยเดือนเดียว ติดเลยค่ะ

เราทานยาสมุนไพรรากสามสิบจร้า ยังไม่หมดกระปุกเลย จากที่รอมา2ปีก็ท้องคะ ตอนนี้28w

บ้านนี้ทานราก30ค่ะ แค่1กป.ทานเดือนพฤศจิกายน ธันวาคมน้องมาเลยค่ะ ตอนนี้2เดือนแล้ว

ทางนี้กินยาสตรี ศรีสุดา เพราะบางเดือน ปจด มาน้อย พอกินได้ขวดนึง ติดท้องเลยค่ะ

บ้านนี้กินราก30​ 2กระปุกน้องมาเลยค่ะ​ ตอนนี้5เดือนกว่าแล้ว​ ของเค้าดีจริงค่ะ

ไปซื้อมากินเลยค่ะเรากินตัวนี้2 เดือนน้านมาเลยค่ะ ยาสตรีไม่ได้ช่วยอะไรเลยค่ะ

5y ago

ช่วยในเรื่องการตกไข่ค่ะสำหรับคนที่อยากมีลูกค่ะ