คนอยากมีลูกอีกครั้ง

เรากินยาสตรีเพ็ญภาคก่อนไกล้ประจำเดือนมาทุกครั้ง เพราะอยากให้ประจำเดือนมาตรงทุกเดือน เพราะจะได้นับวันไข่แตกได้ตรง เรากินมา 2เดือนจะเข้าเดือนที่3 แล้วค่ะ เพราะอยากให้เค้ากลับมา เราเคยลูกหลุดมาตอนเข้าเดือนที่3 ค่ะ เสียใจพักใหญ่ๆเลยแต่ก็ต้อง สู้ จนเรา ไปปรึกษามา ว่าให้กินยาสตรีเพ็ญภาคเพราะมันจะช่วยขัดพวกเลือดเสีย แล้วบำรุงช่องคลอด แล้วจะทำให้ลูกติดง่ายๆ. คำเตือนสำหรับคนท้องไม่ควรกินเด็ดขาด กินหอยนางรมก่อนทำการบ้านค่ะ มันจะช่วยไข่มดลูกเรา แล้วใครที่เชื้อไม่แข็งแรงจะทำ ให้ติดง่ายขึ้น ไม่แนะนำให้กินสดนะคะให้ลวกก่อน แล้วมาดูกันหลัง1เดือนต่อจากนี้

คนอยากมีลูกอีกครั้ง
59 ตอบกลับ

ปล่อยมาหลาบปีไม่มี พอกินยารากสามสิบ กระปุกเดียวแล้วหยุดมาเลยคะ

แนะนำซื้อที่เทสไข่ตกค่ะ ราคาไม่แพง เทสไข่ตกจะชัวร์กว่านับนะคะ

บ้านนี้กินโฟลิคแค่เดือนเดียวค่ะ และโหลดแอฟนี้รอวันไข่ตกค่ะ

กินรากสามสิบทุกวัน ลืมกินยาคุมวันเดียวน้องมาเลยของเขาดีจริง

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะ 65555

กินโฟลิคเลยค่ะ บ้านนี้กินไปแค่ 2 กระปุกเอง เห็นผลเลยค่ะ 😊

แนะนำรากสามสิบอีกเสียงค่ะ 1กระปุกเท่านั้น น้องมาเลยค่ะ

ซื้อยา​โฟลิคมากินก่อนตั้งครรภ์ก็ดีนะค่ะ

5y ago

ที่ร้านขายยามีขายค่ะ

หมอแนะนำให้กินยาสตรีหรอคะ เพิ่งจะรู้

บ้านนี้กิน รากสามสิบ ประมาณ2กระปุก

กินราก 30 กระปุกเดียวน้องก็มาค่ะ