38+2 weeks มีแม่ๆกำหนดคลอดเมษานี้ยังไม่แตกไหมคะ🥺

เรากำหนด29เมษาค่ะ ตอนนี้ยังไม่แตกเลย แม่ๆท่านอื่นมีอาการอย่างไรบ้างค่ะ // ช่วงนี้เรานอนไม่ค่อยหลับเลย คือเครียดและก็เป็นกังวลว่าลูกจะแตกเมื่อไหร่ แงงงง ตืนเต้นด้วยมั้งคะ 😂 ปล. เรายังเดินไหว แต่ต้องเดินช้าๆ ลุกช้าๆกลับตัวตะแครงข้างตอนนอนช้าๆ และบางทีเราก็จะกวาดห้องถูกห้อง แฟนเราชอบพูดว่าเราแข็งแรงไม่เหมือนคนท้องเลย คือ เราอยากให้เขาดูว่าเราอ่อนแอบ้าง บางทีมัน sensitive อะ เราเครียดนะบางทีเรานอนไม่หลับใช่มั้ยช่วงนี้ นางก็หาว่าเราเล่นโทรศัพท์ แต่จริงๆคือเรากังวลเวลาใกล้คลอดมันจะมาถึงเร็ววันนี้แล้วอ่าาา และส่วนตัวคือเรากลัวเลือด และช่วงนี้โควิดอีกโรงพยาบาลเขาก็ไม่ให้สามีเข้าห้องคลอด แงงงง 🥲🥲🥲🥲 ข อ กำ ลั ง ใ จ ห น่ อ ย ไ ด้ ไ ห ม 💕

38+2 weeks มีแม่ๆกำหนดคลอดเมษานี้ยังไม่แตกไหมคะ🥺
41 ตอบกลับ

27เมษา เฝ้ารอรอทุกวัน มีเจ็บ 3อาทิตย์กว่าแล้ว มีมูกใสออกมา2อาทิตย์กว่าแล้ว ก็ยังไม่แตกสักที คนที่บ้านรอลุ้นจน หายตื่นเต้นแล้ว

3y ago

ใช่ค่ะ คลอดธรรมชาติ ยังไม่มีมูกเลือด มีแต่มูกใสๆค่ะ