38+2 weeks มีแม่ๆกำหนดคลอดเมษานี้ยังไม่แตกไหมคะ🥺

เรากำหนด29เมษาค่ะ ตอนนี้ยังไม่แตกเลย แม่ๆท่านอื่นมีอาการอย่างไรบ้างค่ะ // ช่วงนี้เรานอนไม่ค่อยหลับเลย คือเครียดและก็เป็นกังวลว่าลูกจะแตกเมื่อไหร่ แงงงง ตืนเต้นด้วยมั้งคะ 😂 ปล. เรายังเดินไหว แต่ต้องเดินช้าๆ ลุกช้าๆกลับตัวตะแครงข้างตอนนอนช้าๆ และบางทีเราก็จะกวาดห้องถูกห้อง แฟนเราชอบพูดว่าเราแข็งแรงไม่เหมือนคนท้องเลย คือ เราอยากให้เขาดูว่าเราอ่อนแอบ้าง บางทีมัน sensitive อะ เราเครียดนะบางทีเรานอนไม่หลับใช่มั้ยช่วงนี้ นางก็หาว่าเราเล่นโทรศัพท์ แต่จริงๆคือเรากังวลเวลาใกล้คลอดมันจะมาถึงเร็ววันนี้แล้วอ่าาา และส่วนตัวคือเรากลัวเลือด และช่วงนี้โควิดอีกโรงพยาบาลเขาก็ไม่ให้สามีเข้าห้องคลอด แงงงง 🥲🥲🥲🥲 ข อ กำ ลั ง ใ จ ห น่ อ ย ไ ด้ ไ ห ม 💕

38+2 weeks มีแม่ๆกำหนดคลอดเมษานี้ยังไม่แตกไหมคะ🥺
41 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดช่วงโควิดระลอก2นอนรอคลอดคนเดียวคลอดก็คนเดียวคลอด5ทุ่มพยาบาลแจ้งสามีตอนเที่ยงคืนแล้วเฝ้าได้คนเดียวงดเยี่ยม

ตอนนี้ 39+3 กำหนด 23เมษา อาการปกติค่ะ ทำทุกอย่างเหมือนไม่ท้อง หุงข้าว ล้างจาน ซักผ้ากวาดบ้าน ถูบ้าน ทำทุกอย่างเหมือนไม่ท้อง555+

3y ago

แข็งแรงจริงๆเลยค่ะแม่ 🙏🏻 เราเริ่มเหนื่อยละลุกนั่งโอย555555

ผ่า​ 22​ นี้คะ​ บ้านนี้ยังวิ่งเล่นกับลูกอยู่เลย​ เดินลุกไวจนแฟนบ่น​ บ้านนี้คุณหมอให้ตุณพ่อเข้าห้อง​ผ่าได้​ สบายใจ​

กำหนดจริง 26 เมษาคะ ตอนนี้ 39 week พอดี ยังเงียบอยู่เลยคะ ท้องก่อนหน้านี้คลอดตอน 40+5 คะ แต่หมอนัดผ่า ศุกร์ที่ 23 นี้แล้ว

38วีค1วันค่ะ.ยังปกติดีขับมอไซคไปตลาดสบายมากค่ะรอลุ้นยุ่จะแตกวันไหนแต่ก่ยังไม่มีอาการอะไร

พรุ่งนี้39วีค รอดูอาการตัวเองทุกวันค่ะ คิดว่าลูกพร้อมเมื่อไรเดี๋ยวก็ออกมาเอง ลุ้นทุกวัน 😂

38+5 แล้วมีน้ำเดินไหลไม่หยุด กำหนดคลอด28 เมษา ตอนนี้อยู่ รพ.รอปากมดลูกเปิดค่ะ

3y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่ สุขภาพร่างกายแข็งแรงน๊าา

เรา 5 พ.ค ยังเงียบเลยค่ะ เรื่องนอนกลางคืนก็ไม่หลับ กลางวันก็ไม่หลับ ไม่รู้ทำไม

3y ago

กังวลมั้งคะแม่ เราลูกคนแรก เราก้กลัวๆ

บ้านนี้หมอนัดคลอด1เมษาหมอกระตุ้นคลอดวันที่18มีนาคลอด20มีนาคลอดตอน38+2 wค่ะ

3y ago

รอชมจ้าแม่ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ

38+4 กำหนดคลอด 28 เมษายังเงียบยุเลยค่ะ แต่ลุกขึ้นลำบากเดินก้อเหนื่อยค่ะ

3y ago

กำหนด28เมษา เหมือนกันเลย😂บ้านนี้ก็เงียบอยู่เหมือนกัน