ตั้งชื่อลูก

เรากำลังลังเลค่ะ ว่าจะตั้งชื่อเล่นลูกว่าอะไรดี ระหว่าง 1 Dino(ไดโน) 2 PP(พีพี) ช่วยเลือกทีนะคะ😂😂

31 ตอบกลับ

น้องผู้ชายหรอคะแม่​ ชื่อพีพีก็น่ารักดีค่ะ​ เรียกง่ายจำง่าย

แนะนำนิดครับ pp ฝรั่งไว้เรียกจู๋(penis) แบบน่ารักๆ

4y ago

ขอบคุณสำหรับความรู้ใหม่ค่ะ😅

น้องเป็นลูกครึ่งหรอคะ ชื่อไดโนก็น่ารักดีนะคะ

4y ago

ครึ่งอีสานค่ะ😅

ลูก​ตัวเอง ควรตัดสินใจเองดีกว่านะคะ, 😁😁

PP ต่างประเทศหมาย อุจจาระ กับ ฉี่ คะ

น่ารักทั้ง 2 ชื่อค่ะ เลือกไม่ถูกเลย

4y ago

ตัดสินใจไม่ได้สักทีค่ะ 😅

ไดโนค่ะ​ ชื่อเก๋ไม่ค่อยซ้ำด้วย

4y ago

ที่ชอบชื่อนี้ก็เหตุผลนี้ 50% ค่ะ😅

ลูกบ้านนี้ก็ชื่อพีพี ค่ะ

ไดโนค่ะ น่ารักดี

ไดโนน่ารักดีค่ะ