ช่วยเลือกชื่อลูกหน่อยค่ะแม่ๆ

ลูกสาวค่ะ แม่ชื่อมด พ่อชื่อโอ๋ ชื่อจริงรอดูฤกษ์อีกทีค่ะ แต่มีชื่อในใจปรียาดา แม่เลือกชื่อเล่นไว้ 2 ชื่อ มนตรา กับ ญาดา ช่วยเลือกทีนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

2 ค่ะ เรียกต่อชื่อจริงแล้วสวยดี

ญาดา