power pumping คืออะไร จะมาสอนเคล็ดลับเพิ่มน้ำนมคุณแม่ค่ะ

อีก1วิธีเพิ่มน้ำนมค่ะ ทำpp : เป็น pp ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือการทำวันละหนึ่งรอบ โดยการใช้เครื่องปั๊ม 2 ข้าง ปั๊มนาน 20 นาที พัก 10 นาที ปั๊ม 10 นาที พัก 10 นาที ปั๊ม 10 นาที รวมเป็นเวลา 60 นาทีต่อการทำ pp 1 รอบ ทำต่อเนื่องทุกวัน

power pumping คืออะไร จะมาสอนเคล็ดลับเพิ่มน้ำนมคุณแม่ค่ะ
2 ตอบกลับ

ขอถามหน่อยคะตอนคุณแม่เริ่มปั้มทำแบบนี้หราคะ ทำกี่รอบแล้วคลอดเองหรือผ่าคลอดคะพอดีบ้านนี้ผ่าคะอยากให้น้องกินนมแม่แต่ไม่มีน้ำนมจร้าขอสูตรหน่อยคะทำยังไงบ้างคะ

5y ago

เอาที่เราสะดวกค่ะ

ขอบคุณค่ะ