ปั๊ม​นมแบบpp

สามารถ​ทำpp มากกว่า​1ครั้ง​ต่อวันหรือทำทุกครั้ง​ที่ปั๊ม​นมได้ไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

เคยเจอพยาบาลในแอฟหนึ่งบอกให้ทำแค่วันละครั้งค่ะ แนะนำให้ทำตอนตี2-ตี4ช่วงนั้นน้ำนมจะไหลดี

ถ้าแม่ไหว มีคนช่วยดูน้องตอนแม่ปั๊มนมก็ทำได้ค่ะ

เราทำทุกครั้งที่ปั๊มเลยค่ะ

1y ago

เราปั้มมา3คนเลย ก็ไม่มีผลอะไรนะคะแม่

pp คืออะไร

1y ago

ขอบคุณค่ะ