แฝด

เรากับแฟนไม่มีเชื้อแฝดเลยค่ะ แต่เราอยากได้ลูกแฝด แล้วก็ได้ลูกแฝดจริงๆค่ะ ดีใจมากเลย ใครเป็นแบบเราบ้างคะ

40 ตอบกลับ

เรามีเชื้อแฟด5คุ่แต่ม่รุ้ด้แฟดรึป้าวจ้ายังไม่ไปอัลเตอร์ซาวดูจ้า

แม่ของสามีแกมีแฝดค่ะ​ เราอยากได้แฝดมาก​ แต่ได้มาเจ้าอ้วนคนเดียว

เรากับแฟนก้ไม่มีเชื้อแฝดเหมือนกันจ้าตอนนี้ได้28w5 แฝดหญิงจ้า

บ้านนี้ก็เหมือนกันคะไม่มีเชื่อแฝดแต่ได้เเฝดมา แฝดหญิงคะ21w แล้ว

4y ago

9วีคคะ

เดือนที่แล้วแม่อาจจะไม่ไข่ตกสองใบก็ได้ อิอิ ยินดีด้วยค่า

ไม่มีเชื้อแฝดแต่อยากได้แฝดค่ะสรุปได้มาคนเดียว😂😂

พ่อสามี มีแฝดเราอยากได้แฝดมากแต่น้องมาคนเดียว 😂

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ ยินดีด้วยจ้า

สามีเป็นแฝดค่ะแต่ไม่รุ้ว่าจะได้แฝดมั้ย😄😃

ดีจังเลยจ๊ะ โชคดีมากๆเลย ยินดีด้วยจ้า