แฝด

เรากับแฟนไม่มีเชื้อแฝดเลยค่ะ แต่เราอยากได้ลูกแฝด แล้วก็ได้ลูกแฝดจริงๆค่ะ ดีใจมากเลย ใครเป็นแบบเราบ้างคะ

40 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจร้าแม่...อยากได้แฝดบ้างจัง😂

แฝดการดูแลก็ต้องพิถีพิถันมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ อยากได้แฝดบ้างจัง💕👶👶

เหมือนกันเลยค่ะท้องได้17wค่ะtwin

บ้านนี้ก็อยากได้แฝดค่ะ

รู้ว่าแฝดตอนกี่วีคค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ดีใจด้วยน้าาาค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่