แฝด

เรากับแฟนไม่มีเชื้อแฝดเลยค่ะ แต่เราอยากได้ลูกแฝด แล้วก็ได้ลูกแฝดจริงๆค่ะ ดีใจมากเลย ใครเป็นแบบเราบ้างคะ

40 ตอบกลับ

ฝั่งญาติเรามีแฝดค่ะ แต่ไม่คิดว่าเราก็ได้ เพราะคนแรกมาเดี่ยว กะเอาอีกคนมาแพ็คคู่เลยทีนี้ เถียงกับสามี เค้าอยากได้ผู้ชายเราอยากได้ผู้หญิงเพราะคนแรกก็เป็นผู้ชาย สรุปแล้วได้แฝดชายหญิงไปเลยจ้าา..

คุณพ่อของแฟนเป็นแฝดเรากับแฟนอยากได้แฝดแต่ก็ไม่ได้คงต้องลุ้นแล้วละค่ะว่าท้องต่อไปจะได้มั้ยถ้าไม่ได้กรรมพันธุ์แฝดคงอยู่กับพี่และน้องของแฟน😂😂

ของเรามีเชื้อทางฝั่งทวดๆแม่ ตอนนี้28w แล้ว ท้องที่3 แฝด ช ญ ท้องใหญ่ ปวดระบมไปหมด แต่ก็สู้เผื่อแฝดทั้งสอง เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนด้วยนะคะ ❤️❤️❤️

ไม่มีเชื้อแฝดแต่อยากได้ แฝด ญ.ค่ะ ตอนนี้ท้อง 20w 6d ได้ลูกชาย #แอบคิดในใจดีนะมาคนเดียวไม่พาเพื่อนมาด้วย😀😀 แต่ก็รักที่สุดนะค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ ของเราเชื้อแฝดเยอะทั้งฝั่งพ่อฝั่งแม่ แต่ไม่ตกที่ตัวเองเลย ฮ่าๆ ได้มาคนเดียวขอให้แข็งแรงสมบูรณ์ก็พอ

อยากได้เหมือนกันค่ะแม่ แต่ซาวด์แล้วน้องมาคนเดียว 5555 แต่แฝดก็ต้องระวังเยอะขึ้นนะคะ ดีใจด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ เราก็อยากได้แฝดมากๆเลย ตอนนี้ได้ 7 สัปดาห์แล้วยังไม่ได้ซาวด์ดูน้องเลยค่ะ ลุ้นมากๆ

ยินดีด้วยจ้า เราก็อยากได้แฝด ชายหญิงเลยยิ่งดี แต่ซาวมาได้คนเดียว ไม่เป็นไรค่อยปั๊มเพิ่ม 🤣

เหมือนกันเลยค่ะ ทั้งสองฝั่ง งงกันใหญ่เลย😂 ที่ได้แฝด แถมถูกใจย่ายายที่ได้หลานสาว😍🤰👶👶

ดีใจด้วยนะ เราท้องนี้ก็อยากได้แฝด ภาวะนาขอให้ได้สมดั่งใจ ไหนๆจะปิดอู่แล้ว