ดีใจมากเลย

เป็นกำลังใจให้ทุกคนที่กำลังเตรียมตัวจะเป็นคุณแม่นะคะ ??

ดีใจมากเลย
39 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ขาด2วัน ตรวจยังไม่ขึ้น พรุ่งนี้ตื่นนอนลองตรวจใหม่อีกครั้ง

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่มีเคร็ดลับดูแลตัวเองก่อนตั้งครรภ์ยังใงบ้างคะ

ยินดีด้วยค่ะ แม่บ้านนี้ประจำเดือนขาดไป4วันตรวจไม่ขึ้น2ขีดเลยค่ะ

5y ago

รอค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ วันศุกร์นี้จะไปฝากท้องเหมือนกันคร้า

บ้านนี้ขาดสามวันยังไม่เจอเลยค่ะ ดีใจด้วยนะแม่

5y ago

เหมือนกันค่ะ พรุ่งนี้ตรวจใหม่

ดีใจด้วยค่ะ. เริ่มเป็นคุณเเม่เหมือนกันเลย

ยินดีด้วยน่ะค่ะ คุณแม่ ☺

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😊

ยินดีด้วยนะคะคุณแมา

ยินดีด้วยค่ะ😊😊😊