ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆคือเราท้องมา2ครั้งแล้วละก็แท้งไปทั้ง2ครั้งละก้ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์อีกครั้ง

เรากลัวมาก ว่าครั้งนี้จะแท้งอีกเราควรทำยังไงดีคะ มีใครพอจะแนะนำวิธีดีๆ นมดีๆบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

โฟลิกค่ะ ทานได้เลยทั้งก่อนท้องระหว่างท้อง ให้คุณแม่รีบไปฝากครรภ์หมอจะได้ประเมิณเบื้องต้นให้ และงดมีเพศสัมพันธ์จนกว่าคุณหมอจะประเมิณว่าปลอดภัยนะคะ