วันนี้เจาะน้ำคร่ำตรวจธารัสซีเมีย

พ่อแม่เป็นโรคธารัสซีเมีย​เราครรภ์​เสี่ยง​ เรากลัวมาก​ตอนนี้รอลุ้น​ผล​ ให้ลูกแข็งแรง​ค่ะ

วันนี้เจาะน้ำคร่ำตรวจธารัสซีเมีย
37 ตอบกลับ

พ่อแม่เป็นโรคหรือแค่เป็นพาหะค่ะ ถ้าพ่อแม่เป็นลูกก้ต้องเป็นค่ะ แต่ถ้าเป็นแค่พาหะ ลูกอาจไม่เป็นโรคหรือเป็นแค่พาหะเหมือนพ่อกับแม่เท่านั้นนะนะค่ะ ยังไงขอให้น้องไม่เป็นแหละแข็งแรงนะค่ะ

5y ago

เป็นโรคค่ะ​รอลุ้น​ค่ะ​

สู้ๆนะค่ะบ้านนี้ก็ลุ้นเหมือนกันค่ะ. เจาะน่ำคร่ำตรวจดาววันพฤหัสหน้า ตรวจเลือดแล้วหมอบอกมีความเสี่ยงสูงต้องเจาะน้ำคร่ำตรวจอีกรอบ #ขอให้ลูกไม่เป็น#ขอให้ลูกแข็งแรงปลอดภัย

5y ago

เช่นกันค่ะ หมอบอกมีความเสี่ยงสูง ต้องเจาะน้ำคร่ำตรวจอีกรอบเช่นกันค่ะ กังวลมากเลย

บ้านนี้ก็เป็นทั้งพ่อและแม่ค่ะ ถ้าอยากให้ลูกแข็งแรงคุณแม่ต้องอย่าเครียดนะคะ ถ้าเครียดจะอันตรายต่อลูก กินของบำรุงเยอะๆ ผ่านแน่ๆค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ สู้ๆ✌✌

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะพาหะทั้งคู่ หมอเจาะเลือดตรวจดูว่าเป็นชนิดเดียวกันหรือคนละชนิด ฟังผลวันที่9 ถ้าชนิดที่หนึ่งเหมือนกันก็ต้องเจาะน้ำคร่ำเหมือนกันค่ะ

คุณหมอบอกเจาะน้ำคว่ำมีความเสี่ยงในการโดนน้อง ของเราตรวจธารัสซีเมียแบบใหม่ ให้ผล99%รู้เพศรู้ความสมบูรณ์ของเด็ก เจาะเลือดอย่างเดียวค่ะ ราคาสูงแต่ก็ยอมค่ะ

5y ago

เราตรวจเลือดอย่างเดียว

เป็นกำลังใจให้นะคะ เราก็เพิ่งทราบผลเหมือนกันว่าเป็นพาหะแฝง วันนี้สามีกำลังจะไปตรวจเหมือนกันคะ รู้สึกกลัวกังวลทุกอย่างเลยคะ

5y ago

สู้ๆ คะแม่ขอให้ผ่านพ้นไปด้วยดีนะคะ พยายามจะไม่คิดมากคะ

นี่เมื่อวานผลเลือดเราก็เป็นผลบวก รอผลเลือดสามีอาทิตหน้า กังวนไม่น้อยเลยยยย ขอให้น้องแข็งแรงนะคะแม่

5y ago

😍😍

บ้านนี้ก็กลัวเช่นกันค่ะเป็นทั้งพ่อเเละเเม่ ตอนนี้รอผลเหมือนกันค่ะว่าจะเป็นเเบบอันตรายไหม

เราก็เพิ่งไปเจาะค่ะ​ ขอแค่ให้ลูกแข็งแรง​เหมือนกัน​ ขอให้​น้องแข็งแรง​นะคะคุณแม่​

5y ago

ช่ายค่ะ​อยากให้ลูกแข็งแรง​และปลอดภัย​ค่ะ

บ้านนี้ก็กลัว แม่บ้านนี้เป็นความดันสูง..โปรตีน+3อีก..ต้องควบคุมอาหารให้ได้อ่ะค่ะ