สอบถามหน่อยค่ะเราอายุ25 ค่ะ ท้องแรกหมอให้ไปตรวจดาวน์ซินโดมการตรวจดาวน์ซินโดมต้องเจาะน้ำคร่ำไหมค่ะ

เรากลัวนะค่ะ

15 ตอบกลับ

เจาะน้ำคร่ำไม่เจ็บเลยค่ะ ความรู้สึกเหมือนตอนฉีดยา แต่จะเจ็บหลังเจาะ ห้ามยกของหนักนอนพัก1อาทิตย์ก็หายค่ะ