แมๆ่บ้านไหนมีกำหนดม.คบ้างค่ะบ้านนี้25ม.ค64ค่ะ 25+3 ค่ะ

62 ตอบกลับ

หมอนัดคลอด31มค64ค่ะแต่แม่คิดว่าน่าจะคลอดกุมพาเพราะท้องแรกคลอดตอน41วีคค่ะ

4y ago

ความคิดแม่คือน่าจะคลอดช้าเหมื่อนกัน😁😁

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะบ้านนี้กำหนดคลอด21มกราคม64คะ

12/1/64ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยน้องไม่โชว์5555555 27+3wตอนนี้

วันเดียวกันค่ะ คุณแม่น้องหนักเท่าไรคะ

4y ago

ไม่รู้ค่ะ หมอยังไม่บอก

แม่บ้านนี้ ก็กำหนดคลอด25 ม.ค.64 จ้า

21มกราคมคะบ้านนี้ใด้ลูกสาวคะ

บ้านนี้ 16 ม.ค.64 จ้าา 27 สัปดาห์

บ้านนี้23ม.ค แฝดจร้า

ดูแลให้แข็งแรงน่ะค่ะ

22มกราคมคะ ตื่นเต้นๆ