สวัสดี​ค่ะมีอะไรกับสามีปล่อยในอยากให้ท้องปกติประจำเดือนมาวันที่30แต่เดือนนี้มาวันที่25ค่ะ

3 ตอบกลับ

คุณแม่อย่าเครียดคะ ทำตัวสบายๆ บ้านนี้นับวันไข่ตกคะ ก็ประมาณ วันที่ 14 ของรอบเดือน ทำการบ้านวันเว้นวันคะ (ถ้ายังไม่ถึงวันไข่ตก ไม่ทำคะ เพื่อให้อสุจิแข็งแรง อิอิ)

ไม่ต้องนับให้เหนื่อยเลยค่ะ ไปซื้อที่ตรวจไข่ตกมาตรวจเลย ขึ้น 2 ขีดเข้มๆเมื้อไหร่ ก็เมื่อนั้รเลยค่ะ

ประจำเดือนมาเร็วมาช้าได้ค่ะ ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนของแต่ละเดือน