แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะตรวจท้องแต่ตรวจไม่พบถุงครรภ์

เรา ปจด.ขาดไป38วันจรวจแล้วขึ้น2ขีด ไปตรวจที่คลีนิคหมอซาวด์ให้ไม่พบถุงครรภ์ หมอเลยให้ตรวจฉี่ สรุปขึ้น2ขีดเหมือนเดิม หมอเลยซาวด์ผ่านช่องคลอดก็ยังไม่เจอ เครียดมากเลยตอนนี้หมอบอกเสียงท้องนอกมดลูกค่ะ มีใครเคยเจอปบบนี้บ้างคาะ

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะตรวจท้องแต่ตรวจไม่พบถุงครรภ์
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ อาการแบบนี้เสี่ยงท้องนอกมดลูก ดูจากประจำเดือนไม่มีน่าจะท้อง 2 เดือนแล้ว ลองไปที่อื่นดูค่ะ เช็คอีกที่นึงเพื่อคอยเฟริม