2ขีด แบบนี้ท้องใช่ไหมค่ะ

สรุปขึ้น 2 ขีดแบบนี้ท้องใช่ไหมค่ะ

2ขีด แบบนี้ท้องใช่ไหมค่ะ
44 ตอบกลับ

เห็นบ่อยมากขึ้นสองขีดเข้มเเต่ถามว่าท้องมั้ย ข้างกล่องก็มีบอกนะ แม่ๆที่ขึ้นสองขีดเข้มแล้วมาโพสถามนี่คือไม่ได้อ่านกันหรอคะ

4y ago

ใช่คะหนีจากเฟสก็ยังมาเจอในนี้ อีก

ไม่ท้องค่ะ. เป็นหมันขึ้นแบบนี้อ่ะจ้ะ.

อายุเท่าไรแล้วค่ะ น่าจะรู้ท้องไม่ท้อง

ไม่ท้องค่ะถ้าท้องต้องขึ้น 3-4 ขีดค่ะ

ที่ตรวจครรภ์ไม่แถมกล่องมาหรอคะ

ใมท้องค่ะ ข้างกล่องก้อมีหัยอ่าน เห้อ

แม่เอากล่องทิ้งหรอคะ

แบบนี้ก็ได้ 37 w+1 แล้วค่ะแม่

ที่ตรวจพังคะ ขึ้นแบบนี้

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ