ปจด ขาดไป6วัน

ประจำเดือนขาดไป6วัน แบบนี้มีโอกาศท้องมั้ยคะ ปกติ ปจด มาตรงตลอด ตลอดนี้ยังไม่กล้าตรวจกลัวยังไม่ขึ้น2ขีด

ปจด ขาดไป6วัน
4 ตอบกลับ

เราขาดครบวันที่7 เมื่อวาน ซื้อที่ตรวจมาตรวจตอนเช้า 2ขีดชัดเจนมากกกกกค่ะ ยังงงไม่หายยย ขนาดไปโรงพยาบาลมาแล้วยังแบบ จริงใช่มั้ยนิ ที่ท้อง😆😆

9mo ago

ทางนี้เรียบร้อยแล้วค่ะ ปจด ขาด6วัน ตรวจเช้านี้เลย

เราตรวจตั้งแต่ก่อนปจด.มา 2 วัน ขึ้น 2 ขีดชัดมากเลยค่ะ ใช้ที่ตรวจแบบรู้ผลไว แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ไปฝากเลยค่ะ

มีโอกาสท้องค่ะ ถ้าคนประจำเดือนมาตรงทุกเดือน ลอง ตรวจดูค่ะ ของหนูก็เป็นค่ะขาด3วันตรวจขึ้น2ขีดค่ะ✌️❤️

รอประมาณ 10 วันติดแน่นอนค่ะ