เมื่อไรจะขึ้น 2 ขีด

ปจด.ขาดไป 10 วันแล้ว ทำไมยังขึ้นแค่ 1 ขีด ต้องรออีกนานไหมกว่าจะขึ้น 2 ขีด ตรวจมา 3 รอบแล้ว ก็ยังไม่ขึ้น รอลุ้นต่อไป ขอป้าแดงอย่ามา

เมื่อไรจะขึ้น 2 ขีด
14 ตอบกลับ

เคยประจำเดือนไม่มา15วันกังวลมากจึงไปหมอคะ กลายเป็นว่าไทรอยผิดปกติ แต่หลังจากหาหมอตรวจภายในตรวจเลือดด้วยสรุปไม่ท้องหลังจากนั้นหมอให้ยามาทานปจดมาคะ แก้ไทรอยด์

เป็นเหมือนกัน ตรวจไม่เจอ.เลยไปลองปรึษาหมอสรุปไม่ท้องตรวจยังไงก็ขึ้น1ขีด ขาดไป10วัน มีอาการเจ็บหน้าอกปวดท้องน้อย

ปกติจะตรวจเจอตั้งแต่ประจำเดือนขาดวันแรกเลยนะคะ​ ลองใช้ที่ตรวจคนละยี่ห้อตรวจดูนะคะ​ ขอให้ได้เจ้าตัวน้อยไวๆนะคะ

5y ago

เหมือนกัน​เลย​ค่ะ​

บางทีน้องอาจจะยังไม่มาก็ได้ค่ะ ของเราประจำเดือนขาดไป 3 อาทิตย์ก็ยังไม่ท้อง สุดท้ายประจำเดือนมาเหมือนเดิม

ต้องรอไปอีกค่ะ บ้านนี้14วันก็ขึ้นขีดเดียว เว้นไปอีก14วันพอตรวจก็ขึ้น2ขีดค่ะ สรุปกว่าจะรู้ก็1เดือนแล้วค่ะ

ลองซื้อที่ตรวจยีห้ออื่นดูน่ะค่ะแนะนำให้ตรวจตอนเช้าค่ะ

บ้านนี้ตรวจตอนปจด.ขาด4วันค่ะ ตอนนี้27วีค1วันแล้วค่ะ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อที่ตรวจดูจ้า เราเจอตอนขาด3วัน

รอให้ขาดครบ1เดือนแร้วค่อยตรวจค้ะ จะเห็นผลฟ่า

บ้านนี้ตรวจตอนประจำเดือนขาดไป1อาทิตย์ค่ะ