แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลคะ

เรา 36 week ขึ้นมา 18 กิโลแล้ว 😂 ตอนคลอดจะไปสุดที่กี่กิโลไม่รู้ น้ำหนักแม่เกินเกณฑ์มาแล้วค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้35+4 น้ำหนักขึ้น4โลค่ะ

38+6บ้านนี้ขึ้นมา19กิโลเลยค่ะ

บ้านนี้ 35 วีค ขึ้นมา 8 โลค่ะ

จะขึ้น20โลแล้วค่ะทางนี้🤣

ตอนนี้เรา37+4ขึ้นมา6โลค่ะ

บ้านนี้35+3ขึ้นมา11โลละคะ

36+3=แม่14โล ลูก3โลกว่าค้ะ

35+4 ขึ้นมา 8 โลค่ะ