แม่ๆ ช่วยแชร์ประสบการณ์ทีจ้า ?

เรา 24+6 ลูกหัวลงแล้ว มักมีเลือดออกร่วมกับปวดหน่วงเป็นประจำ ไปพบหมอก็ได้นอนพัก ครั้งละ. 1 สัปดาห์ แม่ๆคนไหนเจอแบบนี้บ้างมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังทีค่ะ กังวลไปหมด ลูกคนแรก?

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวไม่เคยเป็นจ้า เป็นกำลังใจให้นะคะ✌✌

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ วันนี้ก็ไปพบหมออีก มีเลือดออกให้พัก 1 สัปดาห์ นอนเฉยๆให้มากที่สุด ลุ้นให้ถึง 7 เดือนจะได้สบายใจ?