แม่ๆกี่วีคเริ่มเตรียมซื้อของกันคะ

เรา 16 วีค ทราบเพศแล้ว แม่แอบบอกว่าซื้อมาเดี๋ยวฝุ่นเกาะ แต่เราอยากเริ่มทยอยซื้อไม่ทราบว่าจะไวเกินไปไหม แล้วอยากทราบว่าแม่ๆเริ่มจากการซื้ออะไรเป็นอย่างแรกค่ะ เช่น เสื้อผ้า ผ้าอ้อม ขวดนม หรืออุปกรณ์อย่างอื่นอ่ะค่ะ

17 ตอบกลับ

ซื้อตั้งแต่ 4 เดือนคร่า ครบหมดตั้งแต่ 4 เดือน555

4y ago

อยากเริ่มซื้อเหมือนกันเลยค่ะ 😅