มีใครจนวันคลอดไม่มีมูก ไม่มีเจ็บเตือน แล้วไปคลอดเลยบ้างคะ

เรา 38 วีค มีเจ็บเตือนแค่ครั้งเดียว และไม่เคยมีมูกเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้บ้านนี้ 39 +2แล้วค่า เจ็บหน่วงๆ สู้ๆนะคะ ใกล้คลอดแล้ว เดี๋ยวอาการจะมาเอง 😆

ของเราเกือบๆ10เดือนจ้า กว่าจะปวด พอปากมดลูกเปิด1เซนก็ปวดเลย