สอบถามแม่ๆค่ะ

เป็นไปได้มั้ยคะที่จะไม่มีเจ็บเตือนแล้วน้ำคร่ำแตกเลย ตั้งครรภ์38+5ไม่มีเจ็บเตือน ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

10 ตอบกลับ

น้ำคร่ำแตกแล้วไปโรงพยาบาลเลยจ้าเดี๋ยวลูกขาดอากาศหายใจ นี่ก็น้ำคร่ำแตกแต่ไม่ปวดท้องปากมดลูกไม่เปิดได้ผ่าคลอดคืนนั้นเลยค่ะ

38 วิคแล้ว อยากให้ น้ำคร่ำแตกเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่ถี่ เจ็บหน่วงนิดๆ อยากแตกมากๆเเล้วค่ะ 🥺🥺

มีค่ะ บ้านนี้นอนอยู่มีเสียงดังโบ๊ะ สักพักน้ำคล่ำไหลเต็มพื้นเลยค่ะ แต่ปากมดลูกไม่เปิด ผ่าคลอดคืนนั้นเลยค่ะ

38+5เหมือนกันคะแต่ไม่อะไรออกมาเลยแต่ตอนนี้เจ็บท้องน้อยมากเลยคะมีใครพอหั้ยคำตอบได้บ้างคะ

2y ago

เจ็บท้องน้อยคล้ายๆปวดประจำเดือนมั้ยคะ ถ้าใช่ลองนับดูนะคะถ้าถี่เตรียมหิ้วกระเป๋าเลยค่ะแม่ใกล้แล้วค่ะ

บ้านนี้ 39 สัปดาห์กับ 4 วันไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ เจ็บเฉพาะตอนลูกดิ้นเเรงๆค่ะ

เปนไปได้ค่ะ. ยุดีๆน้ำคล่ำไหลมาเลย. ส่ง. รพ. คือขึ้นเบ่งคลอดได้เลยค่ะ😊

น้ำคร่ำแตกต้องไปโรงบาลแล้วค่ะ ไม่ต้องรอให้มีอาการเจ็บปวดใดๆ

เป็นไปได้ค่ะ เพราะนี่ก็ไม่เตือนน้ำคร่ำแตกต้องไปรพ.เลยค่ะ😂😂

ได้ค่ะ ของเรา ท้องแรก 38+1 น้ำเดินแบบไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

เป็นไปได้ค่ะ