อยากทราบว่าแม่ๆ ปล่อยกัยนานมั้ยค่ะกว่าน้องจะมา 🥰😻

เม้าท์​กันหน่อย

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้กินยาคุมมาก่อนเลย แต่งมา10ปี เพิ่งปล่อยได้ไม่ถึงเดือน น้องมาเลยค๊าาา ไม่เเน่ใจว่าเพราะไม่กินยาคุมรึป่าว พอปล่อยปุ๊บ มาปั๊บเลย ตอนนี้ 17wแล้ว ☺️☺️

4w ago

29 นี้ หมอนัด ลุ้นๆเพศกันค๊าาา ตื่นเต้นสุดๆ😁

ท้องแรกปล่อยเดือนเดียวติด ท้อง2ฝังเข็มยาคุม3ปี10เดือน ถอดเข็มยาคุมเดือนเดียวติด แต่ท้องนอกมดลูกได้ผ่าปีกมดลูกซ้ายทิ้ง พัก3เดือน ติดท้อง3ค่ะ

บ้านนี้คบกับแฟนมา11ปี คุมตามธรรมชาติ มีกินยาบ้าง คิดว่าตัวเอง จะมีลูกยาก แต่ลองปล่อยดู ไม่ถึงเดือนตรวจขึ้นสองขีดคะ มาแบบงงๆ

บ้านนี้รอ8ปีเลยค่ะ ใจจดใจจ่อโฟกัสมาก พอเลิกโฟกัสติดปุ้บเลย🤣

บ้านนี้กินมายาคุมมาน่าจะ2ปีกว่าคะ หยุดกินประมาณ8เดือน ก็มาคะ

ทางนี้เลิกกินยาคุมปุ๊บ ยังไม่ถึงรอบเดือนใหม่ติดเลยคะ🤣

บ้านนี้ เข้า 7 ปี ค่ะ พฤษภา น้องมาแบบไม่รู้ตัวเลย 😀😀

บ้านนี้ปล่อย4-5เดือนค่ะ ประจำเดือนขาดเลยติดเลยค่ะ

บ้านนี้ปล่อย​ ก็ติดเลยค่ะเดือนเดียว

บ้านนี้ปล่อยก็ติดเลยค่ะ🥰