สอบถามแม่ๆท้อง2กันหน่อย

สอบถามแม่ๆท้อง2กันหน่อย ของเรา37 สัปดาห์แล้วมันหน่วงๆท้อง นอนก็ยากทัองปั้นบ่อย. ลุกทีเจ็บหน่วงมีสิทคลอดก่อนสิ้นเดือนไหมหมอนัด2ธันวา. ..แต่คนเเรกเราผ่าคะคนเเรกไม่มีอาการแบบนี้ ไปหาหมอบอกปกติ

1 ตอบกลับ

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน