คุณแม่ท้องทานไฟเบอร์กันไหมคะ?

พอดีเราเป็นคนไม่ทานผัก ทานแทบไม่ได้เลย คุณหมอแนะนำให้ทานไฟเบอร์สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ อยากทราบว่าแม่ๆ มีใครทานตัวไหนบ้างคะ แนะนำหน่อยค่าา 🙏🥰#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานตัวนี้ค่ะ RainBowLIGHT Prenatal ราคาประมาณ1800++