มาแชร์ภาพอัลตราซาวด์

มาแชร์ภาพอัลตราซาวด์ ทีมธันวาคา อยากทราบว่าแม่ๆ กำหนดคลอดวันไหน และตั้งครรภ์ได้กี่สัปดาห์กันแล้วคะ 🥰🥰🥰

มาแชร์ภาพอัลตราซาวด์
96 ตอบกลับ

15 ธันวาค่ะ สอบถามหน่อยค่ะ ลูกเริ่มดิ้นแล้วแต่รู้สึกว่าเด็กอยู่ต่ำมากๆ คนอื่นรู้สึกว่าลูกอยู่ตรงไหนคะ คือเรารู้สึกเป็นก้อนเหนือขอบกางเกงในนิดเดียวเองค่ะ

4y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าปกติเพิ่งไปซาวด์มาเอง 16w

10ธันวา คะ แต่ท้องไม่ออกเลย(ไม่เหมือนคนท้อง) แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ เครียดมากเลยคะ แต่หมอก็บอกน้องปกติดีทุกอย่าง #ท้อง2

4y ago

ของแม่บ้านนี้ท้องแรกตอนนี้เริ่มออกแล้วจ้า

กำหนดคลอด22ธ.ค.63 อันนี้10w3d ซาวเมื่อวันที่1มิ.ย.63 อาทิตย์หน้า13ก.คหมอนัดแต่ไม่รู้หมอจะซาวให้ไหมอะค่ะ😰

ทีมธันวา ฮิตนอนคว่ำกันใช่ไหม555 กำหนด 15/12/63 แต่หมอ อาจจะนัดผ่าก่อน เพราะเราเลือกผ่า

4y ago

จริงค่ะ นอนคว่ำ ไม่ให้เห็นเพศเลย

21 ธคค่ะ แต่ตอนนี้ของเราหมอบอกอยู่ที่ 14weeks เอง แม่ๆคนอื่นweekนำหน้าเราไปเยอะเลย 😂

กำหนดคลอด24 ธ.ค ค่ะ. แม่ๆช่วยดูเพศให้หน่อยจ้า หมอบอกน่าจะ ผช แต่ยังไม่100%

7ธันวาคมคะตอนนี้18+3วีคคะยังไม่รู้เพสหมอนัดชาวด์วันที่10จะมาถึงนี้คะ

กำหนดคลอด 26ตุลาค่ะ อายุครรภ์ตอนนี้24weekเเล้วค่ะ ตื่นเต้นไม่ไหว🤣

พรุ่งนี้17วีคค่าาา กำหนด15ธันวา แต่หน้าจะผ่าคลอดก่อนเพราะคนแรกผ่า

4y ago

น้องหนีบอยู่เลยค่ะแม่ ไปซาวอีกทีวันที่17นี้ รอลุ้นอยู่ค่ะ

22ธันวา 3เดือนจะ4 ไปซาว นึกว่าจะไม่เห็นเพศ หมอบอก ผู้ชายค้า 🥰